ติดอยู่ในใจ

หน้าที่สามีเเละหน้าที่พ่อ มีอะไรบ้างคะ มันจริงหรือไม่ที่เขามีหน้าทีทำงานอย่างเดียว 😭😭😭

17 ตอบกลับ

บ้านนี้พ่อบ้านทำงานอย่างเดียว​ เล่นกับลูก​ พาเราช็อปปิ้งบ้างแต่ไม่ทำงานบ้านเลยแม้แต่อย่างเดียวค่ะ​ เราเป็นแม่บ้านเต็มตัว​ ทำงานในรั้วบ้านมองเห็นกันตลอดไปไหนมาไหนด้วยกัน​ เราซัพพอร์ตทุกคนในบ้านส่วนสามีซัพพอร์ตเรา​จ้า