ติดอยู่ในใจ

หน้าที่สามีเเละหน้าที่พ่อ มีอะไรบ้างคะ มันจริงหรือไม่ที่เขามีหน้าทีทำงานอย่างเดียว ???

17 ตอบกลับ

อือมันใช่หรอคะ ทำงานไม่เคยได้ใช้เงินเขาเลย ทุกวันนี้เครียดมากค่ะอยากตายแต่สงสารลูกในท้องมาก คิดยุ่ตลอดว่าเมื่อไหร่ลูกจะคลอดถึงลูกคลอดแล้วแม่ไม่ยุ่อย่างน้อยหนูก็ยังได้มีลมหายใจต่อ เหนื่อยมากค่ะท้อไปหมดทุกอย่าง