ขอสอบถามเเม่ๆๆหน่อยนะค่ะ. คุนเเม่ๆๆคิดว่าท้องเเบบนี้หญิงหรือชายค่ะ

หญิงหรือ. ชายค่ะ. เเม่ๆๆคิดว่า. อยาก. รุ้ค่ะ

ขอสอบถามเเม่ๆๆหน่อยนะค่ะ.  คุนเเม่ๆๆคิดว่าท้องเเบบนี้หญิงหรือชายค่ะ
2 ตอบกลับ

ดูท้องไม่รุ้ค่ะ ต้องซาวด์ ซาวด์ไม่เห็นรอซาวด์รอบต่อไป

ลักษณะท้องบอกไม่ได้ค่ะแม่