ญ รึ ชายค่ะ หมอบอกว่าน่าจะหญิง ใครพอดูเป็นบ้าง

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ว่า หญิงค่ะ แต่ไม่ชัวนะค่ะ แต่ดูจากรุปที่2 ระหว่างขาน้องถ้าเป็น ผช จะมี อัณฑะน้องโผล่ระหว่างกลาวแต่อันนี้ไม่มีน่าจะ หญิง จ้าแม่