ลูกบ้านไหนนูนขวาแบบนี้บ้าง..

ส่วนใหญ่หญิงหรือชายคะแม่บ้านนี้ซาวน้องหันก้นให้ตลอดเลย33วีคหมอคลำก็ว่าตัวน้องอยู่ทางขวา

ลูกบ้านไหนนูนขวาแบบนี้บ้าง..
79 ตอบกลับ

บ้านนี้ชอบนูนขวา ได้ผู้หญิงค่ะแม่

บ้านนี้ชอบนูนขวาเช่นกัน ได้ชายค่ะ

ขวาเหมือนกันค่ะ ลูกสาวนูนจนแม่ปวด

บ้านนี้น้องชอบนูนขวา​ ลูกสาวค่ะ

บ้าน​นี้​ชอบอยู่ขวาค่ะ ลูก​ชาย​

บ้านนี้สลับกันอยู่ทั้งซ้ายและขวา

4y ago

ตอนนี้อยู่แต่ทางขวาจ้า

บ้านนี้นูนซ้ายได้ผู้ชายคะแม่

บ้านนี้นูนขวา หมอซาวด์ได้ ญ. ค่ะ

บ้านนี้นูนขวาบ่อยค่ะ ได้ ผญ ค่ะ

ท้องแบบคุณแม่น่าจะผู้หญิงนะคะ