33สัปดาห์

33สัปดาห์ต้องเตรียมของให้ลูกกันหรื่อยังค่ะ

4 ตอบกลับ

เตรียมได้เลยค่ะแม่ เดี๋ยวอายุครรภ์มากกว่านี้จะไปเดินเลือกซื้อของไม่ไหวแล้วนะคะ

บ้านนี้ทะยอยซื้อของตอน 28w แต่ซักผ้าเตรียมตะกร้าตอน 37w ค่ะ

บ้านนี้ 34w2d เตรียมของเสร็จตั้งแต่ 29-30 weeks แล้วคะ เห่อมากๆ

เตรียมเลยค่ะ ทางนี้เพิ่งเริ่มเหมืแนกันค่ะ😂