ลูกบ้านไหนนูนขวาแบบนี้บ้าง..

ส่วนใหญ่หญิงหรือชายคะแม่บ้านนี้ซาวน้องหันก้นให้ตลอดเลย33วีคหมอคลำก็ว่าตัวน้องอยู่ทางขวา

ลูกบ้านไหนนูนขวาแบบนี้บ้าง..
79 ตอบกลับ

ของแม่นูนซ้ายค่ะ เป็นผู้ชายคะ

บ้านนี้นูนขวาได้ผู้หญิงค่ะ

บ้านนี้ก็นูนขวาเหมือนกันจ้า

บ้านนี้อยู่แต่ฝั่งขวา ผช ค่ะ

บ้านนี้นูนขวาจร้า ได้ลูกสาว

นูนขวาเหมือนกันค่ะ ผู้หญิง

บ้านนี้นูนขวา ได้ลูกชายค่ะ

บ้านนี้ชอบนูนขวา ผู้ชายค่ะ

ส่วนใหญ่ทางขวา จะได้ผ.ชค่ะ

บ้านนี้ก็ขวาค่ะ ลูกชายค่ะ