ลูกบ้านไหนนูนขวาแบบนี้บ้าง..

ส่วนใหญ่หญิงหรือชายคะแม่บ้านนี้ซาวน้องหันก้นให้ตลอดเลย33วีคหมอคลำก็ว่าตัวน้องอยู่ทางขวา

ลูกบ้านไหนนูนขวาแบบนี้บ้าง..
79 ตอบกลับ

นูนขวาเหมือนกันค่ะ ได้ลูกสาว 100% ผลจากการจรวจโครโมโซมค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกนูนทางขวาก็ ผญ. ท้องสองนูนทางซ้ายก็ ผญ. ค่ะ

เราก็ชอบนูนขวา ยังไม่รู้ว่าเพศอะไร แต่อยากได้ลูกชาย 🤭🤭

นูนขวาเหมือนกันค่ะ ผู้หญิงค่ะ บางวันก็นูนซ้ายค่ะ

บ้านนี้หญิงค่ะคนที่2คนเเรกชายยุทางซ้ายส่วนมาก

เหมือนกันคะ น้องชอบโก่งตัว ท้องโย้งไปทางขวา

นูนขวาเหมือนกันค่ะ บ้านนี้ได้ผู้ชายค่ะแม่

บ้านนี้ก็อยู่ขวาตลอดค่ะ แต่ก็ยังไม่รู้เพศ

ขอเดาว่าผญ.น้องน่าจะเริ่มกลับหัวลงแล้วค่ะ

นูนเหมือนกันแต่ไม่ซาวคะลุ้นคะ