38 วีค มีอาการแบบไหนบ้างคะ

ส่วนเรามีอาการท้องแข็งโดกๆปั้นจี๊ดๆ เวลาน้องโก่งตัว หัวร้อนๆหูร้อนๆ อยากอาเจียน อึดอัด อยู่ยากทรมาน แต่ไม่ปวดท้องนะคะ หายใจไม่ออก นอนไม่ได้ลุกไม่ไหว เท้าบวมขาปวดชาๆไปหมด ผิดปกติมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดนะคะ แม่ไปตรวจอีกเมื่อไหร่แจ้งหมอเลยค่ะ