นอกจากยาบำรุงครรภ์จากโรงพยาบาล.คุณแม่บำรุงลูกน้อยในครรภ์อะไรบ้าง

ส่วนเรากินยาจีนเพิ่มเข้า.. เคยกินตอนท้องที่ 2 ดีมากเลย

นอกจากยาบำรุงครรภ์จากโรงพยาบาล.คุณแม่บำรุงลูกน้อยในครรภ์อะไรบ้าง
2 ตอบกลับ

บำรุงจากอาหารการกินค่ะ ผลไม้ ผัก เนื้อ นม ไข่