โลชั่นดีต้องบอกต่อ

เนื้อโลชั่นเซทตัวดีไม่เหลว หอมอ่อนๆ ไม่รุนแรงเพราะแม่ลองเอามาทาที่หน้าใกล้ๆตาก็ไม่แสบ พกพาง่าย ดีมากเลย

10 ตอบกลับ

หอมกลิ่นเหมือนนม ผสมดอกไม้ เตรียมยี่ห้อนี้ไว้ให้ลูกน้อยเหมือนกันค่ะ

ใช้ยุวเหมือนกันค่ะ ตอนนี้เปลี่ยนมาใช้แบบปั้มแล้ว ลูกตัวหอมเลย

ใช้อยู่ค่ะ ใช้ของยี่ห้อนี้ทุกอย่างเลย

3y ago

Shopee เลยค่ะ มีโปรโมชั่นเรื่อยๆ

บ้านนี้ก็ใช้ตัวนี้อยู่ค่ะหอมดีค่ะ

ใช้อยู่จ้า หอมมากค่ะ

ซื้อได้จากที่ไหนคะ

แรกเกิดใช้ได้ไหมคะ

3y ago

ใช้ได้ตั้งแต่แรกเกิดเลยบ้านเราใช้ตั้งแต่เกิดเลย

ใช้ดีจริงตัวนี้

กี่บาทค่ะ

📌📌