ขวดนมยี่ห้อไหน

ส่วนมากๆแม่ๆ ใช้ขวดนมยี่ห้อไรกันบ้างค่ะ จะเรื่มทยอยซื้อของเตรียมคลอด ท้องแรก ไม่เคยมีประสบการ หรือมีเพจไหนแนะนำบ้างค่ะ ?

2 ตอบกลับ

แนะนำเป็น ยี่ห้อ pigeon , natur ขวดสีชาค่ะ อย่าไปซื้อขวดราคาที่มันถูกมาก เพราะ วัสดุไม่ค่อยดี

5y ago

ขอบคุนมากค่ะ 🙏🏻