คลอดธรรมชาติ

ส่วนมากแม่ท้องคลอดเองตอนกี่สัปดาห์ค่ะ

1 ตอบกลับ

ทางนี้38+3ค่ะ

3y ago

นี่แค่ปวดท้องค่ะ ปวดถี่แบบสม่ำเสมอและหนักขึ้นเรื่อย ๆ ไม่มีน้ำเดินหรือมูกเลย ไปถึงโรงบาล ใข้เวลาเดินทาง 20 นาที พร้อมคลอดแล้วค่ะปากมดลูกเปิดครบ หมอเจาะถุงน้ำให้ เบ่ง2-3ทีโล่งเลยค่ะ