คลอดธรรมชาติ

คลอดธรรมชาติ…จะหลวมมั้ยคะกลัวจังเลยคะ ใครมีวิธีคลอดง่ายหรือวิธีบริหารอะไรหรือสมุนไพรดีๆบอกได้เลยนะคะ เรากลัวหมอไม่ผ่าให้คะ

2 ตอบกลับ

ไม่หลวมคะ ถ้ารุ้จักดูเเลตัวเองดีๆๆ ทำตามคำสั่งหมอ งดการที...3-6เดือนหลังคลอด(ผ่าหรือคลอดเอง ดูแลตัวเองไม่ดี หลวมหมดคะ)

ไม่หลวมค่ะเดี๋ยวหมอเย็บให้