การคุมกำเนิดหลังคลอด

ส่วนมากคุมกำเนิดหลังคลอด​ ที่ปลอดภัยกะลูกแบบไหนคะ กลัวอ้วนน้ำหนักเพิ่ม ตอนนี้ให้นมลูกอยู่ กะลังเลือก -แบบกิน​ -ฉีดทุกเดือน​ หรือ -แบบแปะ แนะนำหน่อยจ้า

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้เลือกฉีดทุก3เดือนคะ น้ำหนักไม่ขึ้นคะ ให้นมลูกและเลี้ยงลูกเองคะ