การคุมกำเนิดหลังคลอด

แม่หลังคลอดมีวิธีคุมกำเนิดกันแบบไหนบ้างคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ🙏

1 ตอบกลับ

เราอยากฝังเพราะขี้ลืมกลัวลืมกิน ลืมไปฉีด แต่สามีไม่ให้นางกลัวอะไรไม่รู้ เลยบังคับให้กินแบบรายเดือนเอา

2y ago

ถ้าระยะยาวฝังดีกว่าค่ะถูกและคุมได้ดีกว่า แต่บางคนก็ฝังแล้วน้ำหนักพุ่งนะคะ