การคุมกำเนิดหลังคลอด

ตอนนี้น้องได้เดือนกว่าแล้ว อยากทราบว่าแม่ๆเริ่มคุมกำเนิดหรือยังค่ะ ถ้าฉีดถ้าคุมน้ำนมจะหายไหมค่ะ

การคุมกำเนิดหลังคลอด
8 ตอบกลับ

ตรวจหลังคลอดก็ฉีดยาคุมมาพร้อมเลยค่ะ จะได้ไม่มีรอบเดือน เพราะนมจะหดช่วงมีรอบเดือนค่ะ

บ้านนี้หลังจากตรวจหลังคลอด1เดือนก็ฉีดเลยคะ น้ำนมไม่หาย

ตรวจหลังคลอดแล้วก็ฝังยาด้วยเลยจ้า น้ำนมไม่หาย

บ้านนี้ฝังยาคุมค่ะ ผ่าคลอดเสร็จก็ฝังเลยค่ะ

บ้านนี้ ที่ รพ ฉีดยาคุมแบบให้นมค่ะ

บ้านนี้ฉีดค่ะน้ำยมไม่หายค่ะ

บ้านนี้กินเอาค่ะ

เราฉีดค่ะนมไม่หาย