กินยังไงให้ลงลูก

ส่วนมากกินผลไม้ กินข้าว กินนม ฟักทอง ไข่ น้ำเต้าหู้ แต่เเบบน้ำหนักลงแม่สะมากกว่า เลยสงสัยว่าจะกินยังไงให้ลงลูกคะ แม่แ้วนมากไม่ไหว้แล้วน้ำหนักขึ้นมาเยอะมาก20กิโลแล้วล่ะ น้อง29w1500เองค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

7 ตอบกลับ

เน้นเนื้อนมไข่ผักคะแม่ นมก็กินสลับกันไปกันแพ้นมวัว เนื้อปลา อกไก่ หมูเนื้อที่ไม่ติดมันคะ ผักใบเขียวบล็อคเคอรี่ อโวคาโด้ ถั่วแอลม่อนนมถั่วต่างคะ

ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ เนื้อ โปรตีน ไข่ นมสลับนมวัวนมถั่วเหลือง กล้วยน้ำว้าวันละลูกค่ะ น้ำเต้าหู้สั่งแบบไม่ใส่น้ำตาลนะคะ

ผลไม้ทานได้แต่อย่าเยอะนะคะ เรากินผลไม้เยอะไม่กินเบเกอรี่เลย พอตรวจน้ำตาลไม่ผ่านจ้า

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ น้ำนมถั่วเหลือง และกล้วยน้ำว้าค่ะ

ส่วนตัวกินไข่ กินนม กินผัก ลูกน้ำหนักเกินเกณฑ์แล้วค่ะตอนนี้

นน.น้อง 1,500 ก็เกินเกณฑ์แล้วนะคะแม่

นมตราหมี ไข่ต้ม น้ำเต้าหู้