ขอสอบถาม

ส่วนตัวไม่ได้ทำประกันไว้. แต่แฟนมีประกัน วันคลอดเราสามารถเบิกค่าคลอดได้ไหมค่ะ แต่เรามีสิทบัตรทองยุ่แล้ว.

1 ตอบกลับ

ของแฟนประกันสังคมหรือคะ เบิกได้ 13000 ค่ะ แม่ใช้สิทธิ์บัตรทองร่วมด้วยได้เลย ถ้าประกันชนิดอื่นๆจะเบิกไม่ได้ค่ะ

5y ago

เอาบัตรทองแม่ใช้ที่โรงพยาบาลค่ะ หลังจากคลอดแล้วให้เอาหลักฐานไปยื่นที่ประกันสังคมอีกทีค่ะ หลักฐานอะไรบ้างไม่แน่ใจ ลองค้นดูในกูเกิ้ลนะคะ