แบบนี้คือน้ำคร่ำและมูกใกล้คลอดหรือเปล่าคะ

ส่วนตัวใกล้คลอดแล้วคะ วันที่ 15เมษา ปากมดลูกเปิด 2.50 เซ็นแล้วคะ แต่ปวดท้องไม่ถี่ พอวันที่ 16 หายปวดค่ะ แต่มีมูกไหลตั้งแต่วันที่ 13 แล้ว มาเยอะช่วง 14 เมษา วันนี้ตอนเช้ามืด รู้สึกเปียกๆค่ะ มีน้ำใสๆซึมออกมา ไม่ปวดท้องเลยนะคะ มีมูกด้วยค่ะ ตอนแรกคิกว่าน่าจะเป็นเพราะมูกแต่มีน้ำใสๆซึมติดกางเกงด้วยค่ะนิดเดียวไม่เยอะนะคะ เป็นน้ำคร่ำหรือเปล่าคะ หรือถ้าน้ำคร่ำแตกก็จะแตกไหลมาเยอะๆเลย ไม่ซึมๆแบบนี้คะ พอดีท้องแรกนะคะ ยังไม่ค่อยรู้เรื่องมากนะคะ รบกวนช่วยตอบทีนะคะ

แบบนี้คือน้ำคร่ำและมูกใกล้คลอดหรือเปล่าคะ
1 ตอบกลับ

แม่น่าจะคลอดไปแล้วไหมคะตอนนี้ เพิ่งมาเห็นโพสต์

4y ago

👍 ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และน้องนะคะ