ขอระบาย เรื่อง คำถามในแอพหน่อยนะคะ แม่ๆ

ส่วนตัวแล้ว สมัครแอพนี้เพื่อติดตามพัฒนาการของลูก และ แลกเปลี่ยนความรู้ความคิดเห็นกับคุณแม่ท่านอื่น แต่มักจะเจอกับโพสที่ว่า 1. ขึ้น2ขีดแบบนี้ท้องไหมคะ(ท้องแรก) 🙄คุณแม่คะ ตั้งสติ อ่านคู่มือดีๆนะคะ ยิ่งท้องแรก ยิ่งต้องอ่าน ยิ่งต้องศึกษา 2 ขีด จางหรือแข้มก็ท้อง 2. เลือดออกแบบนี้ อันตรายไหมคะ ลูกจะเป็นอะไรหรือเปล่า 🙄ก่อนอื่นก็คือ แม่ต้องมีสติ เลือดออกตอนท้องนี่คืออันตรายมากเลยเด้อ คนท้อง ไม่ควรมีเลือดออก มันอันตราย ถามคุณแม่ๆในแอพ ไม่มีใครบอกคุณได้ว่าคุณเป็นอะไร ต้องไปหาหมอเท่านั้น นะจ๊ะ 3.ท้อง...เดือนแล้ว ท้องเล็กไปไหมคะ 🙄เราเคยถามคุณหมอนะคะว่า ท้องเล็ก ไม่ได้บอกว่าลูกในท้องเราจะไม่แข็งแรงเสมอไปนะ บางคนท้องเล็ก เป็นเพราะคุณแม่เป็นคนตัวเล็ก ลูกในท้องแข็งแรงดีก็ไม่มีปัญหาอะไรแล้วจ้า 4.ท้องแบบนี้ผู้หญิงผู้ชายคะ 🙄โอ้ แบบนี้ต้องให้คุณหมอซาวดูเพศให้เลยจ้า ลักษณะท้อง บอกเพศไม่ได้นะจ๊ะ มันขึ้นอยู่กับสรีระของแม่ๆแต่ละคนด้วย รึถ้าซาวแล้ว ไม่เห็นเพศ อันนี้ต้องลุ้นเอาอย่างเดียวแล้วละเด้อ 🤰🏻ท้ายนี้ อยากจะบอกกับคุณแม่ๆทุกคนว่า ดูแลตัวเองดีๆ กินอาหารที่มีประโยชน์ หาหมอตามที่หมอนัด ทานยาตามที่หมอสั่ง เวลาไปหาหมอ ถามคุณหมอในปัญหาที่เราสงสัยให้ได้มากที่สุด ขอให้แม่ๆ และเบบี๋ทุกคน แข็งแรงๆนะคะ❤️👶🏻

70 ตอบกลับ

จริงค่ะ บางคำถาม google ก็ตอบได้ มีเวลาพิมพ์ถาม แต่ไม่มีเวลาพิมพ์หาความรู้ใส่สมอง น้อง งง ค่ะ

แอพน่าจะปิดกั้นคำถามประเภท2ขีดท้องไหมไปเลยนะ คือแบบเห็นเยอะมาก อารมณ์เดียวกัน

+1 เราพยายามเลื่อนหนีสุดท้ายแล้วเจอทั้งวัน ท้องเล็กไหม โอ๊ยยยยบางทีก็อืมมมม😒😒

4y ago

จริงค่ะแม่ บางทีเห็น3-4โพสต่อวัน. คือต้องการให้ตอบว่าท้องเล็กใช่ไหม😅

เราว่าบางทีคุนแม่เขาก้อยากชวนคุยอยากจะมีคำถามให้เพื่อนๆได้คุยกะเขาค่ะ😊

555. คิดเหมือนกัน เลย ยังงงเลย ว่า เอะ!! เรื่องแค่นี้เค้ายังสงสัยกันอีกเหรอ!

อันอื่นไม่เท่าไรค่ะแต่อีโพส2ขีดแล้วถามว่าแบบนี้ท้องไหม่ค่ะนี้แหละ🙄🙄

+10 ไปเลยค่ะ เบื่อมากกกกก หลังๆจะเข้ามาLogin แล้วออกเลย เลื่อนเจอจนเบื่อ

เห็นด้วยทุกข้อเลยค่ะ โดยเฉพาะข้อแรก คำถามแบบเด็กน้อยๆก็รู้ปะ

จริงค่ะ ยิ่งข้อสองคือ กว่าจะมีคนมาตอบก็เสียเวลาไปมากแล้วค่ะ

เห็นด้วยทุกข้อเลยค่ะ เวลาเจอโพสแนวๆนี้ก็จะรีบๆเลื่อนผ่านไป