ท้องเล็ก ท้อง2

แม่ๆบ้านไหนท้องเล็กบ้างคะบ้านนี้ท้อง2แล้วแต่ท้องเล็ก3เดือนแล้วแต่ดูเหมือนท้องเดือนเดียวเองกลัวลูกจะตัวเล็กค่ะ

3 ตอบกลับ

ท้อง2 19+1วีค ปล.แม่บ้านนี้มีหน้าท้องร่วมด้วยจ้า

ท้องเล็กใหญ่ไม่ได้มีผลกับทารกในครรภ์ค่ะ

ท้อง2 20วีคแล้วยังไม่ออกเหมือนกันจ้า