แม่บ้านไหนท้องแรกบ้างคะ? แล้วกี่เดือนท้องถึงออก

ส่วนตัวจะ4เดือนแล้วยังไม่มีหน้าท้องเลยค่ะ

99 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกจ้า ออกตอน6เดือนกว่า

บ้านนี้ท้องแรกจ้าท้องออกตอน5เดือน

16 วีค ท้องจะป่อง ตอนกินอิ่มใหม่ๆ คะ

ท้องแรก 4-5เดือน ท้อง2ก็เหมือนกันค่ะ

ท้องแรกค่ะ เริ่มออก5เดือนกว่าๆค่ะ

บ้านนี้เอวเล็กออกตอน7เดือนนิดๆคะ

บ้านนี้ท้องเริ่มออกตอน6เดือนค่ะ

นี่ท้องแรกท้องออกช่วง5เดือนค่ะ

บ้านนี้ออกตอนเข้าเดือนที่5ค่ะ

5เดือนเริ่มออก6เดือนเริ่มใหญ่