แม่บ้านไหนท้องแรกบ้างคะ? แล้วกี่เดือนท้องถึงออก

ส่วนตัวจะ4เดือนแล้วยังไม่มีหน้าท้องเลยค่ะ

99 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อท้องแรกจ้า 21+2ค่ะแม่

เพิ่งออกตอนห้าเดือนกว่าๆจ้า

บ้านนี้เริ่มออกตอน 5 เดือนค่ะ

ท้องเเรกคะ เริ่มออกตอน5เดือน

บ้านนี้เริ่มออกตอน5เดือนค่ะ

4เดือนยังไม่ออกเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ท้องออกตอน 6 เดือนค่ะ

บ้านนี้ท้องออกตอน4 เดือนจ้า

บ้านนี้ท้องออกตอน7เดือนจ้า

ท้องเริ่มออกตอน5เดือนค่ะ 😁