สอบถามน้ำหนักลูก

ท้องได้ 24 วีค น้ำหนักลูก 818 กรัม ตะเป็นอันตรายกับลูกไหม

2 ตอบกลับ

ถ้าหมอบอกปกติไม่อันตรายคะ บางที่การซาวหรือดูในแอพไม่ตรงคะ เปนเพียงการประเมินและการคาดเดาคะ

น้องตัวโต น้ำหนักไปตามเกณฑ์ดีกว่าตกเกณฑ์ค่ะเเม่ เยอะกว่านิดๆหน่อยๆ ไม่เป็นไรหรอกค่ะ