ประกันสังคม

ส่งไม่ครบปีจะสามารถเบิกค่าคลอดได้ไหมค่ะ

6 ตอบกลับ

ได้คะ เราพึ่งทำประกันสังคมตอนท้องได้3เดือน เจ้าหน้าที่ประกันสังคมบอก 6เดือนขึ้นไป เบิกได้ จนตอนนี้เราจะคลอดแล้วคะ ภายใน6เดือนห้ามขาดส่งนะ ลูกคนแรกเราก้เริ่มส่งตอนท้องประมาณ3-4เดือนพอคลอดเราไปเบิกได้13,000

พี่ที่ทำงานบอก ถ้าเรา ส่งห้าพันบาทขึ้นไปสามารถเบิกได้คะ ไม่ต้องครบปีก็เบิกได้

โทรเช็คสิทที่คลอเซ็นเตอร์ได้ค่ะ1506

ส่ง6เดือนขึ้นไปเบิกได้ค่ะ

ไม่ได้ค่ะต้อง15เดือนขึีนไป

4y ago

6เดือนจ๊ะแม่ เราอยู่ประกันสังคม

ลองถามเจ้าหน้าที่ดูค่ะ