แท้งคุกคาม สู้ๆนะลูก ใครเคยเป็นบ้างค้ะเลือดออกเยอะมากแต่ไม่แท้ง

สู้ๆนะลูกหนูต้องรอดไปกับแม่นะ แท้งคุกคามเลือดไหลเยอะมากค่ะ ถ่ายไม่หมด ใครเคยเลือดไหลเยอะมากๆแต่ไม่แท้งบ้างค่ะ

แท้งคุกคาม สู้ๆนะลูก   ใครเคยเป็นบ้างค้ะเลือดออกเยอะมากแต่ไม่แท้ง
2 ตอบกลับ

เราเป็นท้อง 3 ท้องเลยค่ะ ท้องแรกแท้ง ท้องต่อมาไม่เป็นไรค่ะแม่ พักผ่อนให้เยอะไป อย่าเดินมากค่ะ

เป็นกำลังใจให้ค่ะ