เสียใจมาก

สุดท้ายเค้าก็ไม่อยู่กับเรา😭😭

เสียใจมาก
43 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะคะแม่ ทานยาบำรุงเตรียมร่างกายเดะน้องก้อกลับมาหาแม่ค่ะ เป้นกำลังใจให้นะคะ

เสียใจด้วยนะคะ พักผ่อนเยอะๆดูแลตัวเอง ทานโฟลิครอเลยค่ะ เดี๋ยวน้องมาเกิดใหม่

2y ago

ขอบคุณทุกกำลังใจนะคะ บ้านนี้หมอไม่ได้จ่ายยาอะไรมาเลย ได้แต่หายากินเอง

เสียใจด้วยนะคะ เดี๋ยวน้องก็กลับมาค่ะ ระหว่างนี้เเม่ดูเเลตัวเองดีๆนะคะ ✌️❤️

2y ago

ขอบคุณมากคะแม่

หูนว่าของหูนไหญ่แล้วนะมาเจอของพี่ไหญ่กว่าอีก ค่ะ เสียใจด้วยนะค่ะ

2y ago

สู้ๆนะคะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ น้องคงยังไม่พร้อมตอนนี้ ไม่นานก็กลับมาหาคุณแม่ค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากนะคะแม่

เสียใจด้วยนะคะเเม่ เดี๋ยวน้องก็กลับมาใหม่เตรียมร่างกายให้พร้อมนะคะ

2y ago

ขอบคุณคะแม่

เสียใจด้วยค่ะเขามีบุญแค่นี้เดี๋ยวเขาก็มาเกิดใหม่ค่ะสุ้ๆ

2y ago

ขอบคุณคะแม่

เสียใจด้วยนะคะ ขอให้น้องมาเกิดใหม่แข็งแรงสุขภาพดีนะคะ

2y ago

แท้ง2ท้องแล้วไม่กล้าจะมีเลยคะ

เสียใจด้วยนะคะ ดูแลตัวเองขอให้น้องมาอีกไวๆนะคะ✌🏼🤟🏼

2y ago

ขอบคุณมากคะแม่

สู้ๆนะค่ะ ดูแลรักษาตัวเองดีๆ เดวน้องก็มาใหม่ค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากคะแม่