เจาะเลือดหาค่าการตั้งครรภ์ผิดปกติ

สืบเนื่องจากเรามีเลือดปนเมือกสีน้ำตาลออกมา บางทีก็เลือดสีเเดงสด(ไม่มีก้อนเนื้อ) ออกมาไม่มากพอติดกางเกงในวันนี้วันที่4เเล้ว เรยตัดสินใจไปหาหมอมาเมื่อวันเสาร์ เราท้องได้7week(ถ้านับตามเมนส์มาครั้งสุดท้าย) ไปซาวน์มาหมอไม่พบถุงตั้งครรภ์ ซาวน์ทั้งทางหน้าท้องเเละช่องคลอดเรยค่ะ หมอบอกว่าไม่ใช่การตั้งครรภ์ปกติเป็นได้2กรณีคือ ท้องนอกมดลูกกับท้องลม เเต่หมอยังไม่คอนเฟริมนะคะ หมอเรยส่งให้เราไปเจาะเลือดเมื่อวันที่11เม.ษ. ผลเลือดออก3600กว่าๆ วันนี้13เม.ษ ก็ไปทำการเจาะซ้ำผลเลือดออกมา5100 เย็นนี้เราจะไปพบหมอ เเต่อยากถามคุณเเม่ที่มีประสบการณ์ว่าเเบบนี้น้องจะยังอยู่ไหมค่ะ เเล้วจะมีโอกาสไหมที่บางครั้งอายุครรภ์เราอาจจะน้อยเกินตรวจไม่เจอการถุงตั้งครรภ์ เรายังพอมีหวังอยู่ไหม มีเเม่คนไหนเคยเจอเหตุการณ์เเบบนี้บ้าง

1 ตอบกลับ

ค่าhcg​ ที่จะu/s​ เจอตัวอ่อนต้อง2000​ขึ้นไปแต่ของคุณแม่ก้อเกินนะคะเย็นนี้ขอหมอu/sดูอีกรอบ​ เผื่อน้องยังแอบอยู่​ ท้องนอกมดลูกมีอาการปวดท้องร่วมด้วย​ ส่วนท้องลมก้อจะเจอถุงตั้งครรภ์​แต่ไม่มีเด็กค่ะ