ทีมเม.ษ. แอบแตกกันรึยังค่ะ..บ้านนี้กำหนด10เม.ษ63ท้องเริ่มแข็งบ่อยมาก

มีอาการอะไรบ้างเอย

17 ตอบกลับ

กำหนดคลอด4เมษาแต่เจ็บมดลูกเจ็บจิ้ดๆเจ็บอิปิด้วยค่ะกลัวจะแอบแตกก่อน

3y ago

4เมษาเหมือนกันเลย

14เมษา​ ท้องไม่ค่อยแข็งบ่อย​ กลางวันดิ้นน้อยจะดิ้นเก่งตอนกลางคืนค่ะ​

ใช่คะ ท้องแข็งเกือบ ทุกครึ่ง ชม. หมอต้องให้ยา ยับยั้งการคลอดมาคะ

7เมษา ท้องเริ่มแข็งบ่อยมากแร้วจ้า แถมดิ้นเก่งอีกตั้งหาก😅

บ้านนี้กำหนด21เมค่ะ แอบแข็งตึงวันละ1-2ครั้งแป๊ปๆค่ะไม่นาน

3y ago

เหมือนกันเลย...วันนี้น้องข้างบ้านคลอดก่อนกำหนด7เดือนคาบ้านเลยเดกปอดภัยเปนเพส หญิง

ของเค้ากำหนด 6 เมษา มีหน่วงๆบ้าง ท้องแข็ง แต่นานๆทีค่ะ

26เมษา ค่ะ แต่ปวดท้องเตือนมา3วันแล้วค่ะ ท้อง3

บ้านนี้ก็กำหนด10เมษาค่ะ ท้องแข็งบ่อยมากค่ะ

9 เมษา ค่ะ แข็งบ่อยเหมือนกัน ดิ้นเก่งด้วยค่ะ

ของหนูกำหนดคลอด 3 เมษา นานๆมีท้องแข็ง