อยากทราบเรื่องกำหนดคลอด

อยากทราบว่า แม่บ้านไหนกำหนดคลอด 20 เม.ษ บ้างคะ เเล้วตอนนี้ได้กี่สัปดาห์ ทำไมในแอพ เรากำหนดคลอด20 เม.ษ แต่คำนวนได้31 w แต่หมอเเจ้งมาในใบอัลตราซาวว่า เเค่29w คะ

1 ตอบกลับ

นับจากที่ ปจด ขาดจริงๆ นั่นคืออายุครรภ์ ถ้าซาวน์แต่ละครั้งจะคลาดเคลื่อนได้ตลอด เป็นการวัดเพื่อติดตามการเจริญเติบโตเฉยๆ ไม่ต้องซีเรียสในใบu/s

3y ago

ขอบคุณนะคะ เเต่จำไม่ได้ว่าประจำเดือนขาดตอนไหน พึ่งมารู้ตอนตั้งครรภ์ได้5เดือนค่ะ เพราะไม่มีอาการไรเลย