ไปซาวน์มาไม่พบถุงตั้งครรภ์

สืบเนื่องจากเมื่อวานเรามีเลือดปนเมือกสีน้ำตาลออกมา เช้านี้เป็นเลือดสีเเดง(ไม่มีก้อนเนื้อ) เรยตัดสินใจไปหาหมอ เราท้องได้6week+5 ไปซาวน์มาหมอไม่พบถุงตั้งครรภ์ ซาวน์ทั้งทางหน้าท้องเเละช่องคลอดเรยค่ะ หมอส่งให้เราไปเจาะเลือดผลเลือดออกมาตามในรูปค่ะ เเบบนี้น้องจะยังอยู่ไหมค่ะ มีเเม่คนไหนเคยเจอเหตุการณ์เเบบนี้บ้าง

ไปซาวน์มาไม่พบถุงตั้งครรภ์
2 ตอบกลับ

ใจเย็นก่อนนะคะ รอสัก 8w ไปซาวน์ใหม่

ยังพอมีหวังนะคะ