ใช้กระดาษทิชชู่เช็ดหลังปัสสาวะแล้วมีสีน้ำตาลอ่อนๆเป็นอะไรมั้ย

เราท้องได้6weekค่ะแล้วเหมือนว่าไปเข้าห้องน้ำล้างจิมิแล้วใช้กระดาษทิชชู่เช็ดแล้วมีสีน้ำตาลติดมาเป็นสีน้ำตาลอ่อนๆเป็นอะไรมั้ยคะ#ท้องแรกคะ กลัวมากเลยค่ะ ท้องคนแรก😭😭😭#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

ใช้กระดาษทิชชู่เช็ดหลังปัสสาวะแล้วมีสีน้ำตาลอ่อนๆเป็นอะไรมั้ย
2 ตอบกลับ

จะบอกว่าตอนนั้นเราท้องได้9w เราฉี่เสร็จเช็ดออกเป็นสีเเบบนี้เลยค่ะ เรากังวลมากตอนไปหาหมอก็บอกว่าเราเป็นตกขาวสีน้ำตาลหมอซาวละอีกก็ไม่มีปัญหาอะไร สรูปของเราที่เห็นติดในทิชชูนั่นมันเป็นตกขาว 😅

3y ago

ขอบคุณค่าา

อาจจะเป็นตกขาวคะ

3y ago

ถ้ามีอาการเเสบหรือคันก็รีบไปหาหมอนะค้า