มีใครเป็นบ้างมั้ย

เราท้องได้38+6weekเจ็บซี่โครงซ้ายใต้ราวนมนั่งนอนไม่ได้เลย หาหมอดีมั้ยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ปรับเปรียนท่านั่งช้วยได้คะ บางท่านั่งจะทำให้มดลูกไปกดทับกระดูกช่วงซี้โครงทำให้มีอาการได้คะ

11mo ago

ขอบคุณค่ะพยามปรับเปลี่ยนดูค่ะ