อัลตร้าซาวด์

สืบเนื่องจากที่ตรวจการตั้งครรภ์แล้วเจอ 2 ขีด จึงไปฝากครรภ์ เมื่อวาน ทางช่องคลอด ด้วยอายุครรภ์ 6w2d แต่ผลปรากฏว่าไม่พบตัวอ่อนไม่พบน้อง ใจแป๋วเลยค่ะ หมอนัดอีก 2 สัปดาห์มาซาวด์ให้ หากยังไม่พบถือว่าตั้งครรภ์ผิดปกติ หรือ ที่เรียกว่าท้องลม ยอมรับเลยค่ะตอนนี้คิดมากและกังวล 🥺🥺🥹 คุณแม่ ซาวด์เจอน้องตอนกี่สัปดาห์บ้างค่ะ

อัลตร้าซาวด์
5 ตอบกลับ

อย่าคิดมากนะคะ เราซาวช่วงอายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ หมอนักอัก 10 วัน เจอน้องพร้อมหัวใจเล็กๆค่ะ ยังไงสู้ๆนะคะ บำรุงไปเรื่อยๆ หมอบอกว่า ถ้ามีอาการเเพ้ท้องเจ็บเต้านมก็ยังสบายใจได้

8mo ago

สู้ค่ะ บ้านนี้มีเลือดออกใจเสียเหมือนกัน รอถึง 9 วีคหมอถึงจะรับฝาก บอกว่ายังไม่มั่นใจน้องจะอยู่มั้ย เเต่เรามั่นใจเเละบำรุงทุกอย่างค่ะ สู้ไปด้วยกันนะคะ คุณเเม่

ของเราไปซาวด์มาเมื่อวาน 5w2day ก็ยังเจอแค่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ ตอนนี้แอบกังวลเช่นกัน มีแม่ๆ บอกว่าเป็นเรื่องปกตินะคะ

8mo ago

ขอให้ครั้งถัดไปที่หมอนัด ซาวด์เจอน้องเหมือนกันนะค่ะ ☺️❤️

อย่าคิดมากค่ะ..อายุครรภ์ยังน้อย ท้อง2ค่ะ 6wก็ไม่เจอค่ะ 8w ซาวด์ทางช่องคลอดอีกทีถึงเจอค่ะ

8mo ago

ขอบคุณนะค่ะ

อย่าพึ่งคิดมากนะคะแม่ 6สัปดาห์อาจยังไม่เจอ รอดูอีกสักนิดนะคะ รอบหน้าเจอแน่นอนค่ะ

8mo ago

ขอบคุณนะค่ะ

จะเห็นชัดๆๆเมือ9 wค่ะ

8mo ago

ขอบคุณนะค่ะ