สีขาวๆในคอ

สีขาวๆในคอลูกค่ะปานขาวหรือป่าวค่ะหรือเป็นอะไรเหนตั้งแต่น้องเดือนกว่าจนตอนนี้จะ4เดือนเเล้วยังไม่หาย..ต้องท่าอะไรมั้ยค่ะ...ขอสอบถามหน่อยนะค่ะ

สีขาวๆในคอ
2 ตอบกลับ

น่าจะเป็นปานนะค่ะที่บ้านน้องก่เป็นแต่เป็นสีนำ้ตาลค่ะเป็นทีคอเหมือนกันค่ะ

ตรงไหนคะ