สิวขึ้น

สิวจะหายตอนไหนคะ ตอนนี้ 17 วีค เริ่มขึ้นตั้งเเต่ประมาณ 7-8 วีคค่ะ ตรงคอก็ขึ้นจนจะไม่มีที่ให้ขึ้นแล้ว ?? หลังก็กำลังจะเริ่มขึ้นเพราะตอนอาบน้ำไปโดนและเริ่มเจ็บๆบ้างแล้ว มันเจ็บทุกเม็ดเลยค่ะ เหมือนสิวไม่มีหัว แต่เจ็บ มีแต่คนบอกน่าจะได้ผู้ชาย ซาวน์ล่าสุดตอน 13+ 5 วีค นอนขดหลับสงบนิ่งไม่ให้เห็นอะไรทั้งนั้นค่ะ ?

สิวขึ้น
1 ตอบกลับ

พอคลอดแล้วเดี๋ยวก็หายค่ะ ตอนนี้ร่างกายมีการเปลี่ยนแปลงฮอร์โมนเยอะมาก อย่าเกานะคะเดี๋ยวจะเป็นแผล