ถามแม่ๆ เราพึ่งไปหาคุณหมอมะวานเพราะมูกสีน้ำตาลๆออกมาหมอแจ้งว่าน่าจะเป็นเลือดเก่าที่ค้างอยู่

อัลตราซาวดูเด็กปกติแต่วันนี้ออกเยอะกว่าเดิม เราควรเชื่อคุณหมอมั้ย เคยมีภาวะแท้งคุกคามตอน 7 วีคค่ะ ตอนนี้ 13 วีค#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ถามแม่ๆ เราพึ่งไปหาคุณหมอมะวานเพราะมูกสีน้ำตาลๆออกมาหมอแจ้งว่าน่าจะเป็นเลือดเก่าที่ค้างอยู่
1 ตอบกลับ

ถ้าส่วนคัว คงหาหมอที่ใหม่ค่ะ จะได้สบายใจ เพราะมีประวัติแท้งด้วย