กังวลทารกในท้อง

ขอรบกวนคุณแม่ๆๆ หน่อยค่ะ ท้อง7วีค จะ8วีคแล้วไปซาวด์ไม่เจอตัวน้องเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ค่ะแม่ๆคนไหนเป็นบางค่ะ แต่หมอบอกว่าให้มาซาวด์ดูอีกที่ตอน 8วีค 9วีคค่ะกลัวท้องลม เป็นกังวลมากค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

กังวลทารกในท้อง
1 ตอบกลับ

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 8 วีค ซาวทางหน้าท้องยังไม่เจอตัวอ่อนค่ะ 🥺🥺 หมอบอกอาจท้องลม. วันเสาร์นี้เลยจะไปซาวทางช่องคลอดดูค่ะ ถ้าไม่เจอน้องคงต้องทำใจค่ะแม่ สู้ๆนะคะ💪🏼💪🏼🥺🥺🥺

2y ago

🥺🥺