เราฝากท้องที่อนามัยหมอที่อนามัยทำใบส่งตัวเรากับแฟนไปตรวจเลือดที่รพ.เรามีสิทธิ30บ. แต่แฟนคนตจว.ไม่มี

สิทอะไรเลยจะเสียงเงินค่าเจาะเลือดแฟนไหมคะ และถ้าเราขอหมอที่รพ.อัตราซาวดูความแข็งแรงลูก เราจะขอได้ไหมคะและจะเสียค่าอัตราซาวอีกไหมคะ

1 ตอบกลับ

ค่าเจาะเลือดแฟนน่าจะพันต้นๆ ส่วนอัลตราซาวด์ หมอจะนัดและดูให้เองค่ะ