ไม่มีประกันสังคม มีแค่สิทธิบัตรทอง30บ.

อยากทราบว่าไม่มีประกันสังคม มีแค่สิทธิ์บัตรทอง30บ. ค่าใช้จ่ายในการคลอดประมาณเท่าไหร่ #ท้องแรก #แนะนนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

ถ้าสิทธิ์30 บาท ก็จ่ายตามสิทธิ์ค่ะ ที่จะมีเพิ่มคือ ถ้าเราฝากพิเศษกับหมอ หรือเลือกห้องพิเศษก็จ่ายส่วนค่าห้องเพิ่มค่ะ แล้วแต่ด้วยว่าสิทธิ์เราโรงพยาบาลอะไร

โรงพยาบาลรัฐค่ะ

รพ.อาไรคะ

8mo ago

เสีย30บาทคะ