สิทบัตรทองอยู่ต่างจังหวัด

สิทบัตรทองยุต่างจังหวัด ถ้าเราไปฝากท้อง รพ.รัฐ จะมีค่าใช้จ่ายไหมคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้มาอยู่ต่างจังหวัด ถามคุณหมอเขาบอกฝากฟรีค่ะ นอกจากจะมีค่ายานอกหรืออื่นๆ

มีค่ะ นอกจากย้ายสิทธิ์ มาค่ะ

2y ago

แม่ลองเช็คว่าขึ้นสิทธิ์โรงพยาบาลที่ย้ายเรียบร้อย หรือยัง ถ้าขึ้นเป็นโรงพยาบาลที่ย้ายแล้วสามารถใช้สิทธิ์ได้เลยค่ะ แม่