ฝากท้อง

ถ้าเราไปฝากท้อง เราจะได้สมุดสีชมพูไหมค่ะ หรือว่าเราจะได้ตอนคลอด พอดีเห็นที่บ้านต่างจังหวัดอ่ะค่ะ

61 ตอบกลับ

เราพึ่งไปฝากมารพ.รัฐ แห่งนึงปกติฝากจะได้เลยนี่ต้องนัดไปรับสมุดบ้าบอมากแล้วซาวไม่บอกอะไรเลยบอกว่าจะบอกครั้งถัดไปที่พบคุณหมอเอิ่ม....ปกติตรวจแล้วเขาก็พูดให้ฟังเลยไหมมีที่อื่นเป็นแบบนี้ไหมคะ..ได้สมุดมาว่าจะย้ายรพ.อยู่

5y ago

อ่อ..ผมเลือดออกแล้วก็ย้ายได้ค่ะ

ได้เลยค่ะ ทุกครั้งที่ไปพบคุณหมอเอาสมุดไปทุกครั้งนะคะ คุณหมอจะใช้สมุดเพื่อบันทึกการตั้งครรของคุณแม่ค่ะ😊

ได้ตั้งแต่เราไปฝากท้องครั้งแรกเลยจ้า แล้วก็เอาไปตอนหมอนัดดูครรภ์แต่ละเดือนจ้า

เราได้ตั้งแต่ฝากครรเลยค่า แต่ไปฝากแต่ละครั้งก็ไม่ได้ใช้ ใช้แต่สมุดพับเล็กๆๆ

ไปฝากครรภ์เค้าก้อให้มาเลยค่ะ เก็บไว้กับตัว เวลาหมอนัดก้อเอาสมุดยื่นให้เค้า

ไปฝากแล้ว ได้เลยค่ะ หมอจะบันทึก ประวัติ แม่และลูกให้ค่ะ

บ้านนี้ไปฝากคลีนิคแต่ไม่ได้สมุดมาค่ะ งงมากทำไมไม่ให้😢

5y ago

ท้องแรกฝากอีกคลีนิคนึง เค้าให้เลยค่ะสมุดฝากเลยงงๆว่าทำไมไม่เหมือนกันค่ะแม่😂😂แต่คนอื่นได้แล้วนะคะมีแต่เราไม่ได้

ไปฝากครรภ์วันไหนได้วันนั้นเลยค่ะ ฝากปุ๊บได้ปั๊บ ค่ะ

ได้ตั้งแต่วันไปฝากครั้งแรกเลยค่ะ เก็บรักษาดีๆนะคะ

ไปฝากท้องวันใหนก็ได้วันนั้นเลยคะ ทั้งคลีนิคและ รพ.