ประกันสังคม

สิทธิ์ประกันสังคมเรายุที่หนึ่งแต่เรากลับไปคลอดลุกที่บ้าน เราสามารถเบิกเงินได้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเราส่งครบตามจำนวนจะมีบอกกี่เดือนก่อนคลอด ล๊อคอินเช็คในเว็บประกันสังคมได้ ถ้าเราไม่ได้คลอดโรงพยาบาล ไม่เป็นไรค่ะ เราสำรองจ่ายเองก่อนแล้วทำเรื่องเบิกทีหลัง