มีสิทธิ์บัตรทอง

สิทธิ์บัตรทอง ไม่ว่าเราจะผ่าหรือคลอดเองเราก็เสียแค่30บาทใช่มั้ยคะ // แต่ฝากครรภ์คลีนิคค่ะ เเต่หมอก็เป็นหมอที่รพที่เรามีสิทธิ์

2 ตอบกลับ

กรณีฝากคลีนิค ถ้าใกล้คลอดฝากพิเศษ ต้องใส่ซองให้หมอ4-6พันต่างหาก หมอคลีนิคทำคลอดให้ขอผ่าเองได้ ไปจ่ายค่าคลอดที่ รพ.อีก30บ.แต่ถ้าใกล้คลอดไม่ใส่ซองให้หมอพยาบาลทำคลอดให้ จะผ่ากรณีฉุกเฉินเท่านั้น ไปเสียแค่ค่า รพ.30บ.อย่างเดียวค่ะ

ถ้าผ่าเสียเองคะ ถ้าคลอดธรรมชาติเสียแค่30บาทคะร.พ.ที่เรามีสิทธิ์นะคะถ้าคลอดที่ร.พ.อื่นเสียค่าคลอดคะ