....

สิทธิบัตร30เนี้ย บัตรประชาชนก็ใช้ได้ใช่ป้ะค่ะ หรือต้องทำบัตร30กะโรงบาลอีกที พอดีเพื่อนนี่บอกต้องทำกะโรงบาลถึงจะดี เเต่เเม่บอกว่าใช้บัตรประชาชนยื่นได้ เพราะเรามีสิทธิบัตร30อยุ่เเล้ว

1 ตอบกลับ

นำบัตรประชาชน ไปยื่นทำบัตร รพ. ก่อนค่ะ แล้วจึงจะใช้สิทธิ์ได้ และต้องใช้สิทธิ์ให้ตรงกับสถานพยาบาลที่มีชื่อนะคะ ถ้าไปไม่ตรงก็ชำระเงินเอง ตรวจสอบสิทธิ์ได้ที่เขต/อำเภอ หรือโทรไปคอลเซ็นเตอร์ค่ะ