สิทธิบัตร30บาท

สอบถามแม่ๆหน่อยคะถ้าเราใช้สิทธิบัตร30บาทขอหมอผ่าจะต้องเสียค่าผ่าคลอดเองหรอค่ะ

11 ตอบกลับ

คลอดเองเสียแค่30บาทคะ ถ้าขอผ่าเสียเองคะหมื่นกว่าบาทหรือมากกว่านั้นคะแม่ ถ้าหมอพิจารณาผ่าให้ไม่เสียค่าใช้จ่ายคะ

ถ้าหมอเป็นคนวินิจฉัยให้ผ่าจะไม่เสียค่ะ ถ้าขอหมอผ่าเสียเองค่ะ

ถ้าเราขอเสียเต็มคะแม่ แต่ถ้าเป็นความเห็นของแพทย์ ฟรีคะ

ต้องให้หมอวินิจฉัยค่ะ ถ้าขอผ่าเองต้องจ่ายเองหมดค่ะ

ถ้าเราเรียกร้องจอผ่า จ่ายเองเต็มๆค่ะ

ขอหมอผ่า จ่ายเองเต็มจำนวนค่ะ

ขอผ่า จ่ายเองเต็มจำนวนค่ะ

ของเราก็ขอผ่าแต่ไม่เสีย

ถ้าขอผ่าเองเสียเองค่ะ

ขอผ่าจ่ายเต็มค่ะ