สิทธิบัตร30

กรณีเด็กไม่กลับหัว แล้วหมอนัดผ่า เสียค่าใช้จ่ายในการผ่าตัดไหมคะถ้ามีสิทธิบัตร30#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

6 ตอบกลับ

ถ้าหมอวินิจฉัยว่าต้องผ่า แม่ไม่ฝากพิเศษไม่ได้เสียตังเพิ่มค่ะ ยกเว้นแม่ฝากพิเศษกับหมอก็จ่ายค่าหมอที่ทำคลอดให้ต่างหาก ถ้าจองห้องพิเศษก็มีค่าห้องพิเศษอีกต่างหาก ของใช้เช่นผ้าอนามัยแบบสายถ้าไม่เตรียมไปก็ซื้อเพิ่มที่ตึกคลอดนั่นล่ะค่ะ

ถ้ากรณีที่เด็กไม่กลับหัวแล้วแม่ต้องผ่า รพรัฐ.ไม่น่าเสียนะคะ บ้านนี้น้องก็ไม่ยอมกลับหัวมีแนวโน้มจะได้ผ่าเหมือนกัน รอลุ้นวันที่5นี้หมอนัดซาวดูอีก36+6 วีค

ไม่เสียค่ะถ้าหมอเป่นคนบอกให้เราผ่า..แต่ถ้าแม่นอนห้องพิเศษเสียค่าห้องเองค่ะถ้าห้องรวมไม่เสียแร้วต้องมีของใช้น้องไปด้วยน่ะค่ะ

1y ago

แร่วแต่โรงบาลค่ะประมานคืนล่ะ1พันขึ้นต้องสอบถามโรงบาลที่เราไปคลอดอย่างพุทธโสธรก่คืนล่ะ1600

บ้านนี้คลอดก่อนกำเนิด น้ำคล่ำน้อยไม่รุ่ว่าน้ำคล้ำแตกตอนไหน แร้วเดกก้ไม่กลับหัวด้วยค่ะได้ผ่าฉุกเฉินเสียแค่30บาทค่ะ

1y ago

ผ่าแนวนอนค่ะ

ถ้ากรณีคุณแม่นอนห้องพิเศษ จะเสียแค่ส่วนต่างของห้องค่ะ

1y ago

ได้ค่ะแม่ ยิ่งนอนห้องรวมแทบจะไม่เสียค่าใช้จ่ายเลยค่ะ

ค่าหมอนัดเป็น รพ.รัฐ สิทธิ30บาท เสีย30บาทคะ