ของดีบอกต่อจ้า

สำหรับคุณแม่ที่กำลังตั้งครรภ์ ให้นมบุตร หรือผู้ที่ประสบปัญหาผิวแตกลาย เค้าขอแนะนำ Mama’s Choice Stretch Mark Cream เป็นครีมลดรอยแตกลาย ที่ช่วยให้ความชุ่มชื้น อ่อนโยน และปลอดภัยต่อผิว เพราะส่วนผสมทำมาจากธรรมชาติ 100% ลดรอยแตกลาย บรรเทาอาการคัน สามารถทาได้ทั้งหน้าท้อง สะโพก ต้นขา และบริเวณหน้าอก เค้าแนะนำให้ใช้ระหว่างตั้งครรภ์ หลังคลอด หรือคนที่มีน้ำหนักเพิ่ม-ลดอย่างรวดเร็ว เพื่อผิวสวยและเรียบเนียนนะคะ🥰

ของดีบอกต่อจ้า
2 ตอบกลับ

แพงมั้ยค่ะแม่

4y ago

อ่อจ้า เดี๋ยวต้องไปสั่งบ้างแล้ว

ว้าวๆ😍