ครีมทาท้องช่วงคลอดกับหลังคลอดแม่ใช้เองดีมากเลยค่ะ

สำหรับใครที่กำลังมองหาครีมทาท้อง สำหรับป้องกันท้องแตก ท้องลาย ทั้งก่อนคลอดและหลังคลอด แนะนำ Mama’s Choice Stretch Mark Cream เลยค่ะ เพราะเนื้อครีมไม่เหนียว ทาแล้วผิวชุ่มชื้น อ่อนนุ่มตลอดทั้งวันค่ะ ที่สำคัญ เป็นสูตรธรรมชาติ ไม่ผสมสารเคมีอันตราย อ่อนโยนกับคนที่มีผิวบอบบาง แพ้ง่าย เหมาะสำหรับคนท้อง และปลอดภัยกับเด็ก หาซื้อได้ใน Shopee / Lazada ราคาไม่แพงเลยค่ะ 😍👍🏻

ครีมทาท้องช่วงคลอดกับหลังคลอดแม่ใช้เองดีมากเลยค่ะ
1 ตอบกลับ

น่าสนใจมากค่ะ ตอนนี้ลายเริ่มมาแล้ว